• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS PHÚC LỘC _ CAN LỘC _ HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Chiều nay ngày 13/02/2015, Trường THCS Phúc Lộc đã long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015. Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng Phòng GD- ĐT Can Lộc, Đ/c Bùi Lam Sơn - CV Phòng GD- ĐT Can Lộc, cùng các đ/c lãnh đạo UBND Xã Thuần Thiện,  bác Lê Sỹ Hồng- đại diện hội cha mẹ HS cùng tất cả các đ/c CB GV- NV  và các em HS được bầu chọn là những cá nhân điển hình tham dự.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Trần Minh Bằng- HT nhà trường Báo cáo đánh giá kết quả công tác thi đua, khen thưởng 5 năm (2010-2015) và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 5 năm tiếp theo (2015-2020); và nghe Báo cáo điển hình tiên tiến của các tập thể và cá nhân.
 

Đ/C Trần Minh Bằng - Đọc báo cáo

Đ/C Trần Thị Sen - trình bày tham luận tại hội nghị

Đ/ c Hồ Thị Trâm phát biểu tại hội nghị

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước trong Nhà trường đã được phát động rộng rãi và ngày càng đi vào chiều sâu, đáp ứng yêu cầu đổi mới và phù hợp thực tiễn. Qua đó, tạo sự chuyển biến tích cực trong công chức, viên chức, lao động toàn Trường. Thông qua các cuộc vận động lớn như “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Hai không”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”,... đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Đội ngũ công chức, viên chức luôn quan tâm trau dồi phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề; đồng thời khắc phục mọi khó khăn phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Bên cạnh đó, xuất hiện nhiều điển hình giáo viên trẻ dạy giỏi cấp Trường, cấp Huyện, có nhiều biện pháp cải tiến, sáng kiến trong đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, từ đó tỷ lệ học sinh khá, giỏi đều tăng lên qua từng năm học.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng GD- ĐT Can Lộc đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc mà Nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Thi đua thật sự vừa là động lực, vừa là mục đích để tạo ra năng suất hiệu quả trong công việc, như lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã dạy: “Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Mong rằng qua Hội nghị điển hình tiên tiến này mỗi tập thể, mỗi cá nhân hãy phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức thi đua phấn đấu giành nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Nhà trường nói riêng và Ngành GD- ĐT Can Lộc nói chung.
Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các tập thể, cá nhân đã đạt được trong 5 năm qua trên các lĩnh vực hoạt động. Cụ thể: Hiệu trưởng Trường THCS Phúc Lộc khen thưởng 1 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học cùng 5 HS điển hình trong học tập.
 
Lãnh đạo tổ KHXH nhận khen thưởng tổ điển hình tiên tiến

Đ/C Hiệu trưởng cùng bác hội trưởng hội cha mẹ HS trao quà cho 5 em HS điển hình tiên tiến.
Hội nghị còn bầu ra 4 đại biểu điển hình tiên tiến tham dự hội nghị điển hình tiên tiến cấp Huyện
1. Đại diện lãnh đạo Trường: Đ/C Phạm Thị Tâm- Phó Hiệu trưởng nhà trường.
2. Cá nhân điển hình:
- Đ/C Nguyễn Thị Bích- TTCM.
- Đ/C Hồ Thị Trâm- TPCM.
- Đ/C Trần Thị Sen- GV

Để phong trào tiếp tục phát triển sâu rộng, tạo nên những chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015 và những năm tiếp theo, Đ/C Tôn Đức Trình - BT Chi bộ- PHT nhà trường đã phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn mới 2015- 2020, các cá nhân trong toàn Trường đã thể hiện khí thế quyết tâm hưởng ứng phong trào. 
 

Tác giả: Phạm Thị Tâm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết